จดทะเบียนบริษัท

การจดทะเบียนบริษัท

จดทะเบียนบริษัท ตั้งบริษัท เปิดบริษัท จดบริษัท จดทะเบียนนิติบุคคล

จดทะเบียนบริษัท ปัจจุบันนี้ การจดทะเบียนบริษัท ง่ายขึ้นกว่าอดีตที่ผ่านมา ซึ่งอดีตเราต้องใช้คนถึง 7 คนในการจดทะเบียนบริษัท แต่ปัจจุบันเราใช้แค่ 3 คน ก็สามารถจดทะเบียนบริษัทได้แล้วและเราสามารถจดทะเบียนบริษัทเสร็จสิ้นภายในวันเดียวได้ เนื่องจากกระทรวงพาณิชย์ เปิดให้จดทะเบียนหนังสือบริคณห์สนธิและจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทพร้อมกันภายในวันเดียวกันได้ และยังเปิดให้มีการ จดทะเบียนบริษัทผ่านทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ (E-Registration) ได้อีกด้วย

แต่ …

จดทะเบียนบริษัท
จดทะเบียนบริษัท

ในความเป็นจริงแล้วการจดทะเบียนบริษัทให้เสร็จภายในวันเดียวนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่เราคิด ใช่ว่ามี 3 คนครบแล้วเดินทางไปขอจดทะเบียนบริษัทเสร็จวันเดียวได้เลย จะทำให้ท่านเสียเวลาเปล่าเพราะประโยคที่ว่า “เราสามารถจดทะเบียนบริษัทเสร็จสิ้นภายในวันเดียว” นั้น ในทางปฏิบัติเราต้องเตรียมความพร้อมในหลายๆด้านให้ครบเสียก่อน เช่น การจองชื่อบริษัทฯ การทำเอกสาร ทำตราประทับ การแต่งตั้งผู้สอบบัญชี แผนที่ตั้งบริษัท ทุนจดทะเบียน และอื่นๆ ถ้าทุกอย่างพร้อม ท่านก็สามารถ เดินทางไปยื่นจดทะเบียนบริษัทให้เสร็จภายในวันเดียวได้เลย แต่ถ้าท่านยังไม่มีประสบการณ์หรือ ความชำนาญพอในการจดทะเบียนบริษัทด้วยตัวท่านเอง ลองอ่านบทความด้านล่างนี้ดูนะครับ ถึง ท่านจะเป็นมือใหม่ก็สามารถจดทะเบียนบริษัทด้วยตัวท่านเองได้

?การจดทะเบียนบริษัทด้วยตัวเองทำอย่างไร? ขั้นตอนการจดทะเบียนบริษัทต้องทำอะไรบ้าง?
ตอบ การจดทะเบียนบริษัทด้วยตัวเองมี 2 ช่องทาง แต่ละช่องทางมีขั้นตอนดังนี้

ช่องทางที่ 1) จดทะเบียนบริษัทด่วน 1 วันเสร็จ (Walk in) เป็นระบบเดิม คือ การจัดทำเอกสาร และนำไปยื่นจดทะเบียนบริษัท ณ สำนักงานทะเบียนหุ้นส่วนบริษัท เราสามารถจดเสร็จได้ภายในวันเดียว ถ้าเอกสารพร้อม

ช่องทางที่ 2) จดทะเบียนบริษัทออนไลน์ (ระบบจดทะเบียนนิติบุคคลอิเล็กทรอนิกส์ E-Registration) เป็นระบบใหม่ เริ่มเปิดให้ใช้เมื่อ 18 เม.ย. 2560 ข้อดีของระบบ คือ สะดวก ราคาถูก แต่ข้อเสียคือ ช้ากว่าแบบแรก เพราะต้องทำหลายขั้นตอนและนายทะเบียนตรวจตามคิวทั่วประเทศ

บริการรับจดทะเบียนบริษัท ของเรา

บริษัท บิซ ไทมส์ จำกัด เราคือ บริษัท รับจดทะเบียนบริษัท

บริการ : จดทะเบียนบริษัท ตั้งบริษัท เปิดบริษัท จดบริษัท จดทะเบียนนิติบุคคล

รับจดทะเบียนบริษัทราคาถูก 7,700 ฿

รับจดทะเบียนบริษัทด่วน 9,900 ฿

ปรึกษา ฟรี 082-009-7793

line id : @biztimes

บริษัท บิซ ไทมส์ จำกัด เราคือ บริษัท รับจดทะเบียนบริษัท เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการจดทะเบียนบริษัท จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด(จดทะเบียน หจก.) ไม่ว่าจะจดทะเบียนบริษัท ด่วน! วันเดียวเสร็จ หรือ จดทะเบียนบริษัทออนไลน์ราคาถูก (e-Registration) เราก็จดทะเบียนบริษัทให้ท่านได้ทั้ง 2 ช่องทาง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ผู้มีประสบการณ์สูง คอยให้คำแนะนำช่วยเหลือคุณลูกค้าทุกท่าน ด้วยความเต็มใจ แม้แต่ผู้ที่ไม่มีความรู้ด้านนี้เลย เรายินดีตอบทุกคำถามด้วยถ้อยคำที่เข้าใจง่าย ช่วยให้ท่านได้ทราบถึง ข้อดี-ข้อเสีย ของการจดทะเบียนธุรกิจในแต่ละแบบ ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจ เลือกจดทะเบียนธุรกิจแบบที่เหมาะกับกิจการของท่านเอง..


“ธุรกิจของท่านควรจดทะเบียนแบบไหน? ควรจดทะเบียนบริษัท หรือ จด ทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด แบบไหนดี? การจดทะเบียนธุรกิจมีกี่ประเภท? แต่ละประเภทธุรกิจมีข้อดีข้อเสียอย่างไร?

ตอบ ท่านสามารถศึกษาได้จากบทความนี้นะครับ

มุมความรู้ก่อนจดทะเบียนบริษัท

รับจดทะเบียนบริษัทราคา ถูก 7,700 บ.

รับจดทะเบียนบริษัทราคาถูก รับจดทะเบียนบริษัทด่วน 1 วันเสร็จ รับจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ราคา ถูก รับจด หจก. ราคาถูก รับจดทะเบียนบริษัททั่วประเทศ ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว ไม่ผูกมัดสัญญาทำบัญชี ราคาค่าจดทะเบียนบริษัท ตามตารางนี้

ราคาจดทะเบียนบริษัท ราคาจดทะเบียนห้างหุ้นส่วน จดทะเบียนบริษัทราคาถูกๆ
จดทะเบียนบริษัทด่วน 1 วันเสร็จ ราคา 9,900 บาท

วิธีจดทะเบียนบริษัทกับเรา ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน

1.ส่งข้อมูล

ส่งข้อมูลจดทะเบียนบริษัทที่ไลน์ไอดี @biztimes

ติดต่อเราและส่งข้อมูลให้เราเพื่อทำเอกสาร เช่น ข้อมูลบัตรประชาชนผู้ก่อตั้งทุกคน ชื่อบริษัท ที่ตั้งบริษัท ฯลฯ เข้ามาที่ Line id : @biztimes

เพิ่มเราเป็นเพื่อน เพื่อติดต่อ ส่งข้อมูลจดทะเบียนบริษัท

2.เซ็นเอกสาร

นัดเซ็นเอกสารจดทะเบียนบริษัท

หลังจากท่านส่งข้อมูลครบ เราจะใช้วิธีโทรคุยกับท่านเพื่อเก็บรายละเอียดบริษัทที่จะจดทะเบียนบริษัทเช่น วัตถุประสงค์ ทุน กรรมการ สัดส่วนหุ้น ฯลฯ เพื่อจัดทำเอกสาร และนัดเซ็น เราใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงในการจัดทำเอกสาร และส่งให้ท่านเซ็นได้ทันที

3.รอรับเอกสาร-เริ่มต้นธุรกิจได้ทันที

รอรับเอกสารจดทะเบียนบริษัท เริ่มต้นธุรกิจของท่านได้ทันที

สำหรับลูกค้าจดทะเบียนบริษัทราคา 7,700 บาท เราจะให้เวลาดำเนินการประมาณ 3-10 วัน

หากต้องการจดทะเบียนบริษัทด่วน 1 วันเสร็จ ต้องเพิ่มราคาเป็น 9,900 บ.นะครับ สายด่วน โทร. 082-009-7793


ทำไมต้องจดทะเบียนบริษัท กับเรา ?

จดทะเบียนบริษัทกับเรา
Line id : @biztimes

สำหรับลูกค้าที่ต้องการความ สะดวก รวดเร็ว เช่น ไม่มีเวลาไปจดเอง เอกสารยุ่งยาก ไม่อยากต่อคิวที่กระทรวงพาณิชย์ ไม่เข้าใจระบบการจดทะเบียนบริษัท ไม่เข้าใจการจดทะเบียนบริษัทแบบอิเล็กทรอนิกส์(e-Registration) หรืออาจติดปัญหา เรื่องกฎหมาย เรื่องทุนจดทะเบียน เรื่องหุ้น เรื่องกรรมการ อำนาจลงนาม การแต่งตั้งผู้สอบบัญชี และอื่นๆ ปัญหาต่างๆเหล่านี้ ไว้ใจให้มืออาชีพอย่างเราจัดการเถอะครับ เหตุผลที่ลูกค้าควรใช้บริการจดทะเบียนบริษัทกับเรา คือ

    1. จดทะเบียนบริษัทโดยทีมงานมืออาชีพ เรามีทีมงานมืออาชีพทั้งด้านจดทะเบียนธุรกิจ ด้านบัญชีภาษีอากร ด้านคอมพิวเตอร์สารสนเทศ ครบวงจร สามารถให้คำปรึกษาท่านได้เคลียร์ทุกปัญหา

    2. จดทะเบียนบริษัทด่วน 1 วันเสร็จ กรณีแพ็กเกจจดบริษัทด่วน! เรามีแมสเซ็นเจอร์ความเร็วสูง ตื่นแต่เช้าช่วยล็อกจองคิวยื่นจด ณ DBD ได้คิวแรกเสมอ

    3. จดทะเบียนบริษัทง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน โดยลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก ลูกค้าไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มใดๆ ไม่ต้องมีความรู้ด้านนี้เลยก็จดได้ ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องเสียเวลา เพราะเราจัดการให้ท่านทุกขั้นตอน

    4. จดทะเบียนบริษัทราคาถูกๆ ไม่แพง เราบริการลูกค้าทุกรายด้วยราคาเดียวกันทั่วประเทศ เราได้วิเคราะห์และคำนวณราคาดีแล้วอย่างสมเหตุ สมผล กับบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพจากทีมงานเราที่ลูกค้าของเราจะได้รับ เมื่อเทียบกับคู่แข่ง

    5. รับผิดชอบงานสูง กรณีเกิดความผิดพลาดของเอกสารที่ไม่ใช่ความผิดของลูกค้า เรายินดีแก้ไขให้ท่านฟรี ไม่ทิ้งงาน ไม่มีค่าใช้จ่ายย้อนหลัง

ปรึกษาเรา (082-009-7793) ปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ


รีวิว จากลูกค้าที่ใช้บริการจดทะเบียนบริษัท ด่วน กับเราจริงๆ

คุณโบ (จดแบบด่วนพิเศษ)

รีวิว ลูกค้าจดทะเบียนบริษัทด่วนกับเรา 1

คุณพรณ์ทิพา (จดด่วน !)

รีวิว ลูกค้าจดทะเบียนบริษัทด่วนกับเรา 2

รับจดทะเบียนบริษัททั่วประเทศ

รับจดทะเบียนบริษัทภาคกลาง

รับจดทะเบียนบริษัทภาคเหนือ

รับจดทะเบียนบริษัทภาคตะวันตก

รับจดทะเบียนบริษัทภาคอีสาน

รับจดบทะเบียนริษัทภาคตะวันออก

รับจดทะเบียนบริษัทภาคใต้

รับจดทะเบียนบริษัทกรุงเทพมหานคร


5/5 - (719 votes)