จดทะเบียนห้างหุ้นส่วน

การ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วน จำกัด

จดทะเบียนห้างหุ้นส่วน จดทะเบียน หจก. จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด

การ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วน จำกัด(จดทะเบียน หจก.) เริ่มต้นต้องใช้บุคคลอย่างน้อย 2 คน ซึ่งปัจจุบันเราสามารถเลือกจดได้ 2 ช่องทาง คือ แบบยื่นเอกสารโดยตรง(Walk in) หรือจดผ่านออนไลน์ก็ได้ โดยการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนออนไลน์ ผ่านทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ (E-Registration) ได้อีกด้วย

จดทะเบียนห้างหุ้นส่วน กับเรา
จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด จดทะเบียน หจก.

การจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด (จดทะเบียน หจก.) ใช่ว่ามี 2 คนครบแล้วเดินทางไปขอจดทะเบียน หจก. ให้เสร็จวันเดียวได้เลย จะทำให้ท่านเสียเวลาเปล่าเพราะ เราต้องเตรียมความพร้อมในหลายๆด้านให้ครบเสียก่อน เช่น จองชื่อ หจก. การทำเอกสาร ทำตราประทับ แผนที่ตั้ง หจก ทุนจดทะเบียน และอื่นๆ ถ้าทุกอย่างพร้อม ท่านก็สามารถ เดินทางไปยื่นจดทะเบียน หจก ให้เสร็จภายในวันเดียวได้เลย แต่ถ้าท่านยังไม่มีประสบการณ์หรือ ความชำนาญพอในการจดทะเบียน หจก. ด้วยตัวท่านเอง ให้มืออาชีพอย่างเรา จัดการให้ดีกว่ามั้ยครับ

บริการรับจดทะเบียนห้างหุ้นส่วน ของเรา

บริษัท บิซ ไทมส์ จำกัด รับจดทะเบียนห้างหุ้นส่วน

บริการ : จดทะเบียนห้างหุ้นส่วน จดทะเบียน หจก. จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด

รับจดทะเบียนห้างหุ้นส่วน ราคาถูก 3,900 ฿

รับจดทะเบียนห้างหุ้นส่วน ด่วน 4,500 ฿

ปรึกษา ฟรี 082-009-7793

line id : @biztimes

บริษัท บิซ ไทมส์ จำกัด เราคือ บริษัท รับจดทะเบียนบริษัท รับจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด(จดทะเบียน หจก.) เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการจดทะเบียนบริษัท จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด(จดทะเบียน หจก.) ไม่ว่าจะจดทะเบียนบริษัท ด่วน! วันเดียวเสร็จ หรือ จดทะเบียนบริษัทออนไลน์ราคาถูก (e-Registration) เราก็จดทะเบียนบริษัทให้ท่านได้ทั้ง 2 ช่องทาง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ผู้มีประสบการณ์สูง คอยให้คำแนะนำช่วยเหลือคุณลูกค้าทุกท่าน ด้วยความเต็มใจ แม้แต่ผู้ที่ไม่มีความรู้ด้านนี้เลย เรายินดีตอบทุกคำถามด้วยถ้อยคำที่เข้าใจง่าย ช่วยให้ท่านได้ทราบถึง ข้อดี-ข้อเสีย ของการจดทะเบียนธุรกิจในแต่ละแบบ ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจ เลือกจดทะเบียนธุรกิจแบบที่เหมาะกับกิจการของท่านเอง..


ธุรกิจของท่านควรจดทะเบียนแบบไหน? ควรจดทะเบียนบริษัท หรือ จด ทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด แบบไหนดี? การจดทะเบียนธุรกิจมีกี่ประเภท? แต่ละประเภทธุรกิจมีข้อดีข้อเสียอย่างไร?

ตอบ ท่านสามารถศึกษาได้จากบทความนี้นะครับ “มุมความรู้ก่อนจดทะเบียนบริษัท

รับจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ราคา ถูก 3,900 บ.

รับจดทะเบียนห้างหุ้นส่วน ราคาถูก รับจดทะเบียนห้างหุ้นส่วน ด่วน 1 วันเสร็จ รับจดทะเบียนห้างหุ้นส่วน ทั่วประเทศ ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว ไม่ผูกมัดสัญญาทำบัญชี ราคาค่าจดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด (หจก.) ตามตารางนี้

ราคาจดทะเบียนห้างหุ้นส่วน จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนราคาถูก

วิธีจดทะเบียนห้างหุ้นส่วน (จดทะเบียน หจก.) กับเรา ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน

1.ส่งข้อมูล

ส่งข้อมูลจดทะเบียนบริษัทที่ไลน์ไอดี @biztimes

ติดต่อเราและส่งข้อมูลให้เราเพื่อทำเอกสาร เช่น ข้อมูลบัตรประชาชนผู้ก่อตั้งทุกคน ชื่อ หจก. ที่ตั้ง หจก. ฯลฯ เข้ามาที่ Line id : @biztimes

เพิ่มเราเป็นเพื่อน เพื่อติดต่อ ส่งข้อมูลจดทะเบียนบริษัท

2.เซ็นเอกสาร

นัดเซ็นเอกสารจดทะเบียนบริษัท

หลังจากท่านส่งข้อมูลครบ เราจะใช้วิธีโทรคุยกับท่านเพื่อเก็บรายละเอียด หจก. ที่จะจดทะเบียน หจก. เช่น วัตถุประสงค์ ทุน สัดส่วนหุ้น ฯลฯ เพื่อจัดทำเอกสาร และนัดเซ็น เราใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงในการจัดทำเอกสาร และส่งให้ท่านเซ็นได้ทันที

3.รอรับเอกสาร-เริ่มต้นธุรกิจได้ทันที

รอรับเอกสารจดทะเบียนบริษัท เริ่มต้นธุรกิจของท่านได้ทันที

สำหรับลูกค้าจดทะเบียน หจก. ราคา 3,900 บาท เราจะให้เวลาดำเนินการประมาณ 3-10 วัน

หากต้องการจดทะเบียน หจก. ด่วน 1 วันเสร็จ ต้องเพิ่มราคาเป็น 4,500 บ.นะครับ สายด่วน โทร. 082-009-7793


ทำไมต้องจดทะเบียนห้างหุ้นส่วน กับเรา ? (จดทะเบียน หจก.)

จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนกับเรา
Line id : @biztimes

สำหรับลูกค้าที่ต้องการความ สะดวก รวดเร็ว เช่น ไม่มีเวลาไปจดเอง เอกสารยุ่งยาก ไม่อยากต่อคิวที่กระทรวงพาณิชย์ ไม่เข้าใจระบบการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด(หจก.) แบบยื่นเอกสารโดยตรง หรือ ไม่เข้าใจการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด(หจก.) แบบอิเล็กทรอนิกส์(e-Registration) หรืออาจติดปัญหา เรื่องกฎหมาย เรื่องทุนจดทะเบียน เรื่องหุ้น อำนาจลงนาม และอื่นๆ ปัญหาต่างๆเหล่านี้ ไว้ใจให้มืออาชีพอย่างเราจัดการเถอะครับ เหตุผลที่ลูกค้าควรใช้บริการจดทะเบียน หจก. กับเรา คือ

    1. จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด(จดทะเบียน หจก.) โดยทีมงานมืออาชีพ เรามีทีมงานมืออาชีพทั้งด้านจดทะเบียนธุรกิจ ด้านบัญชีภาษีอากร ด้านคอมพิวเตอร์สารสนเทศ ครบวงจร สามารถให้คำปรึกษาท่านได้เคลียร์ทุกปัญหา

    2. จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด(จดทะเบียน หจก.) ด่วน 1 วันเสร็จ กรณีแพ็กเกจจด หจก. ด่วน! เรามีแมสเซ็นเจอร์ความเร็วสูง ตื่นแต่เช้าช่วยล็อกจองคิวยื่นจด ณ DBD ได้คิวแรกเสมอ

    3. จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด(จดทะเบียน หจก.) ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน โดยลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก ลูกค้าไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มใดๆ ไม่ต้องมีความรู้ด้านนี้เลยก็จดได้ ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องเสียเวลา เพราะเราจัดการให้ท่านทุกขั้นตอน

    4. จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด(จดทะเบียน หจก.) ราคาถูกๆ ไม่แพง เราบริการลูกค้าทุกรายด้วยราคาเดียวกันทั่วประเทศ เราได้วิเคราะห์และคำนวณราคาดีแล้วอย่างสมเหตุ สมผล กับบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพจากทีมงานเราที่ลูกค้าของเราจะได้รับ เมื่อเทียบกับคู่แข่ง

    5. รับผิดชอบงานสูง กรณีเกิดความผิดพลาดของเอกสารที่ไม่ใช่ความผิดของลูกค้า เรายินดีแก้ไขให้ท่านฟรี ไม่ทิ้งงาน ไม่มีค่าใช้จ่ายย้อนหลัง

ปรึกษาเรา (082-009-7793) ปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

” เรายินดีบริการ #รับจดทะเบียห้างหุ้นส่วน ให้ท่านได้ทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพของเรา จะช่วยให้ท่านไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องปวดหัวเรื่องเอกสาร แถมยังสะดวก รวดเร็ว พร้อมให้คำปรึกษาฟรี! Tel.082-009-7793 หรือ Line id : @biztimes “

ติดต่อจดทะเบียนบริษัทโทร0820097793
ติดต่อจดทะเบียนบริษัทlineid:@biztimes